Gối bi Asahi – Nhật

Là thương hiệu vòng bi gối đỡ hàng đầu Nhật Bản với nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng tốt nhu cầu ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp nặng.

Hơn 120 năm kinh nghiệm, tập đoàn Schaeffler với thương hiệu FAG là một trong những nhà sản xuất hàng đầu cung cấp ổ lăn vòng bi có uy tín trong lĩnh vực tự động, cơ khí kỹ thuật và nghành hành không

Hiện tại, FAG tiếp tục khẳng định thương hiệu thông qua việc hướng đến vòng bi tròn mang tên ” The FAG Ball Bearing Units Black Series “

Công ty KG International FZCO được thành lập từ năm 1968 là công ty hàng đầu về vòng bi chứng chỉ ISO 9001:2008. KG International FZCO sản xuất các sản phẩm chất lượng cao phù hợp với công nghệ thực tiễn. Nhà máy luôn sản xuất theo dây chuyền chuyên dụng, tự động, các quy trình lắp ráp được kiểm soát chặt chẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hàng chính hãng Bosch Rexroth.Module tuyến tính là một bộ chuyển động tuyến tính cao cấp và nhỏ gọn được phát triển bởi Bosch Rexroth. Chuyển động thông qua dây dai hoặc trục vít tích hợp bên trong để truyền động.Nhanh, gọn, mỹ thuật được sử dụng nhiều trong các hệ thống có không gian hạn chế, hoạt động theo 3 phương XYZ.Độ chính xác cao, thời gian đáp ứng nhanh, chịu tải lớn. Tsubaki là nhà cung cấp các sản phẩm truyền động, xích truyền động công nghiệp, xích có tay gá, xích băng tải bước nhỏ và bước lớn. Bằng sự theo đuổi liên tục về sự cải tiến & sáng tạo không ngừng, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất & kinh doanh xích hàng đầu thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan